Skip to main content
Trở lại trang danh sách

Sony mở rộng dòng máy chiếu laser với hai kiểu máy nhỏ gọn mới với chất lượng hình ảnh cao phù hợp cho doanh nghiệp, giáo dục và giải trí

VPL-PHZ60 6.000 Lumen và VPL-PHZ50 5.000 Lumen - hai máy chiếu nhỏ gọn nhất thuộc dòng máy chiếu laser WUXGA 3LCD của Sony

Hai máy chiếu laser WUXGA mới nhất của Sony, VPL-PHZ60 (6.000lm) và VPL-PHZ50 (5.000lm), là sự kết hợp giữa chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp với tính linh hoạt và độ tin cậy cao. Hai mẫu máy chiếu nhỏ gọn, với kích thước cao chưa đến 4 inch (10.16cm)  và nặng khoảng 15 pound (6.8kg), hoàn toàn phù hợp sử dụng trong doanh nghiệp, giáo dục và giải trí. Với trọng lượng và kích thước này, VPL-PHZ60 là máy chiếu laser WUXGA 3LCD nhỏ gọn nhất trong tất cả các máy chiếu có cùng độ sáng lumen. Ngoài ra, máy chiếu còn có chức năng thay đổi ống kính rộng và chế độ cài đặt thông minh, tối ưu hóa để sử dụng trong các phòng họp và lớp học quy mô vừa và nhỏ, cũng như các phòng tập golf mô phỏng.

Hai máy chiếu mới cung cấp chất lượng hình ảnh vượt trội nhờ vào công nghệ “Reality Creation” độc quyền của Sony, mang đến độ rõ nét chân thực và khả năng diễn đạt cao hơn trong hình ảnh và văn bản mà không làm tăng nhiễu hình ảnh kỹ thuật số. Ngoài ra, nguồn sáng laser 3LCD của hai máy chiếu này còn có khả năng duy trì màu sắc và hình ảnh tươi sáng, sống động và chân thực đến kinh ngạc. Khả năng tái tạo màu chính xác này còn được hỗ trợ thêm nhờ vào khả năng phân cấp màu của bộ xử lý tín hiệu.

VPL-PHZ60 và VPL-PHZ50 được thiết kế rấtt linh hoạt và dễ sử dụng. Nhờ kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, máy chiếu có thể dễ dàng thích ứng với các điều kiện lắp đặt khác nhau đồng thời thiết kế máy linh hoạt phù hợp với các nhiều môi trường sử dụng. Chỉ một máy chiếu nhỏ gọn nhưng lại có đầy đủ các tính năng mở rộng bao gồm độ dịch chuyển thấu kính rộng nhất trong phân khúc là Dọc 55%, cho phép dễ dàng gắn trần và hỗ trợ hình ảnh định dạng 4K 30p.

Bên cạnh đó, bộ xử lý hình ảnh độc quyền của Sony còn có tính năng “Chế độ xem sáng” hoàn toàn mới, tính năng đặc biệt này không chỉ giúp hình ảnh trở nên sống động hơn với khả năng hiển thị cao ngay cả trong môi trường sáng, mà còn duy trì màu sắc trung thực theo RGB với sự thay đổi màu tối thiểu. Nhờ vào khả năng bắt tín hiệu video theo từng pixel và tự động tối ưu hóa quy trình, mà độ tương phản của hai máy chiếu này được cải thiện trong khi vẫn duy trì khả năng tái tạo màu sắc. Hình ảnh sắc nét và tươi sáng ngay cả trong môi trường đủ ánh sáng giúp việc trình chiếu trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

Điểm nổi bật nhất của công nghệ Sony chính là độ bền và tính tin cậy của sản phẩm. VPL-PHZ60 và VPL-PHZ50 cho phép người dùng chọn chế độ chiếu dựa trên vị trí lắp đặt và mục đích sử dụng, có thể tối ưu hóa hiệu suất, tối đa hóa tuổi thọ và cung cấp độ tin cậy. Chế độ cài đặt trước giúp máy tự động điều chỉnh chất lượng hình ảnh, mức đầu ra nguồn sáng và hệ thống làm mát, trong khi chức năng Cài đặt thông minh nâng cao hỗ trợ đơn giản hóa quá trình cài đặt bằng cách tự động chọn cấu hình tốt nhất dựa trên vị trí lắp đặt của máy chiếu.

Ông Lawrence Tang, Trưởng bộ phận Marketing Giải pháp Công nghiệp & Kinh doanh, Khối Giải pháp Chuyên dụng, Sony Electronics Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ: “Sony là hãng đầu tiên tung ra thị trường máy chiếu 3LCD nguồn sáng laser vào năm 2013 và chúng tôi vẫn đang tiếp tục phát triển và mở rộng dòng sản phẩm này. Kể từ khi nâng cao danh mục đầu tư của mình, chúng tôi thiết lập các tiêu chuẩn mới đồng thời đáp ứng nhu cầu thị trường. VPL-PHZ60 và VPL-PHZ50 là những lựa chọn được thiết kế đầy tinh tế mang đến chất lượng hình ảnh cùng độ sáng, độ tin cậy và tính linh hoạt, trong một kiểu dáng nhỏ gọn. Dòng máy chiếu mới này cung cấp cho người dùng hai lựa chọn ấn tượng hơn, vừa đáp ứng được nhu cầu lại phù hợp với ngân sách cho phép."

Liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin