Skip to main content
Trở lại trang danh sách

Sony hé lộ thiết kế mới mẫu màn hình chuyên dụng BRAVIA 4K HDR BZ40H với những nâng cấp về tính năng và hiệu suất.

4 mẫu màn hình chuyên dụng BRAVIA từ 55’’ đến 85’’ cho khả năng kết hợp linh hoạt, kết nối đơn giản và dễ dàng sử dụng với chất lượng hình ảnh ấn tượng nhằm hỗ trợ xu hướng làm việc mới

Ngày hôm nay, Sony cho ra mắt dòng sản phẩm mới cực kỳ mạnh mẽ BRAVIA™ 4K HDR BZ40H thuộc phân khúc màn hình chuyên dụng trên thị trường thương mại Châu Á Thái Bình Dương. Mẫu sản phẩm này bao gồm các lựa chọn 55-inch (FW-55BZ40H), 65-inch (FW-65BZ40H), 75-inch (FW-75BZ40H) và 85-inch (FW-85BZ40H) có thể đáp ứng đa dạng các nhu cầu ứng dụng B2B.

Dòng sản phẩm BZ40H kết hợp chất lượng hình ảnh tuyệt đỉnh tạo nên thương hiệu Sony và hệ thống Chip xử lý với các tính năng chuyên dụng thông minh và tiện lợi, đem lại khả năng tùy biến linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Thế hệ màn hình BRAVIA chuyên dụng mới này có những cải tiến đáng kể trong thiết kế  dựa trên những góp ý từ người dùng như đổi mới vị trí cổng kết nối, thu hẹp cạnh viền và tăng cường gia cố cho thiết bị. Khi so sánh với các mẫu cũ, dòng sản phẩm BZ40H đem lại tốc độ xử lý tác vụ và khả năng truyền dẫn nhanh hơn, điều mà rất được quan tâm ở các môi trường chuyên nghiệp hiện nay. Mẫu sản phẩm này dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng sau.

Ngoài việc được tích hợp bộ xử lý 4K HDR và tấm màn hiển thị với công nghệ TRILUMINOS, dòng sản phẩm BZ40H còn được bổ sung thêm số lượng lớn các công nghệ giúp tăng cường thực tế (AV) của Sony, bao gồm cả chất lượng hình ảnh 4K và độ sáng tiêu chuẩn 620-nit (850-nit đỉnh) với độ tương phản cao cùng công nghệ loa X-Balanced, Sony tin rằng tất cả những nâng cấp này sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm về chất lượng hình ảnh và âm thanh tinh tế nhất từ trước đến nay.

Với thiết kế mỏng và nhẹ hơn, màn hình BZ40H được tối ưu cho mục đích thương mại và được đơn giản hóa theo hướng chuyên nghiệp phù hợp với nhiều loại hình ứng dụng khác nhau. Về kết nối và điều khiển, dòng sản phẩm này được trang bị khả năng kết nối IP tiên tiến (LAN có dây hoặc không dây) và hỗ trợ cả kết nối Crestron, Extron IP Link, …ngoài ra người dùng còn có thể dễ dàng tích hợp sản phẩm với các hệ thống điều khiển trung tâm khác nhau. Tất cả những sản phẩm thuộc phân khúc màn hình chuyên dụng BRAVIA của Sony đều được cung cấp gói bảo hành 3 năm giúp người dùng yên tâm trong việc sử dụng.

Dễ dàng vận hành, tính năng thiết lập 1-bước tối ưu hóa của  BZ40H phù hợp với từng ứng dụng như hội họp hoặc quảng cáo số, và chế độ chuyên dụng (Pro Mode) cho phép người dùng tùy chỉnh thiết bị theo ý muốn của mình. Ngoài ra, màn hình chuyên dụng của Sony còn cho phép người dùng xuất/nhập cấu hình của thiết bị thông qua USB, nghĩa là bạn có thể thiết lập một loạt các màn hình chỉ với một file cài đặt “chủ”, giúp tăng cường hiệu suất và cung cấp tính nhất quán cho toàn hệ thống. 

 

Ông Tomoya Masuda, Trưởng bộ phận Marketing Màn hình Chuyên dụng, phòng Marketing Giải pháp Kinh doanh và Công nghiệp, khối Giải pháp Chuyên dụng (PSAP), Sony Electronics Châu Á Thái Bình Dương phát biểu “Màn hình chuyên dụng BRAVIA của chúng tôi luôn được đánh giá cao vì chất lượng hình ảnh chân thực của nó.  Với việc ra mắt BZ40H, chúng tôi đã lắng nghe ý kiến của khách hàng và tạo ra một dòng sản phẩm cải tiến cung cấp khả năng kết nối linh hoạt, thiết kế thẩm mỹ, tăng cường tốc độ xử lý và cải thiện khả năng kết nối mạng, đóng vai trò là mô hình mạnh mẽ và đa năng nhất của chúng tối tính đến thời điểm này.” 


Ngoài ra, dòng sản phẩm BZ40H còn được trang bị một nền tảng phần mềm thông minh tận dụng CPU/GPU tích hợp và bộ giải mã video, có thể hiểu đơn giản đây là sự kết hợp của một hệ thống phức tạp gồm PC/STB/Switcher vào trong một chiếc màn hình giúp giảm thiểu tối đa chi phí cho người dùng. Các tính năng như tự động khởi động hay tự động chuyển nguồn tín hiệu có thể được sử dụng mà không cần sự hỗ trợ của remote điều khiểu hay các thiết bị ngoại vi. Nền tảng hệ điều hành Android đã tích hợp đem tới một giao diện được nâng cấp và có thể vận hành một cách đơn giản cho người dùng thương mại. Màn hình chuyên dụng BRAVIA còn hỗ trợ cả Chromecast và Airplay 2, cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ nội dung từ các thiết bị thông minh như điện thoại di động hay máy tính bảng.

Dòng sản phẩm này hỗ trợ kết nối không dây 5GHz, thay vì 2.4GHz với các mẫu trước đó, Wireless Access Point (WAP) ít nhiễu góp phần tối đa hóa hiệu quả của mạng được kết nối. BZ40H còn hỗ trợ kết nối WAP nội bộ được kích hoạt trong phần mềm, loại bỏ nhu cầu kết nối thiết bị với các điểm truy cập Wi-Fi bên ngoài. Hệ thống chip nền tảng của BZ40H cải thiện tốc độ xử lý tác vụ cũng như giảm thời gian khởi động hệ thống, giúp người dùng có trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mà các ứng dụng cũng như các tiện ích được vận hành một cách trơn tru trên thiết bị này.

Tạo các nội dung bằng HTML5 và xuất bản dễ dàng để quản lý video có chất lượng lên tới 4K. Dễ dàng hiển thị thông tin bạn muốn chỉ bằng việc cắm và chạy USB. Dòng sản phẩm BZ40H còn cung cấp hơn 100 REST APIs có thể dễ dàng tích hợp vào các hệ thống ngoại vi khác.

Các mẫu màn hình BZ40H có thể được sử dụng trong phòng hội nghị, các khu vực công cộng, quảng cáo số, phát thanh truyền hình, màn hình giám sát an ninh, bảo tàng, phòng triển lãm, các lớp học nhỏ và nhiều địa điểm khác. Màn hình chuyên dụng còn tích hợp được với các thiết bị khác của Sony như thiết bị A/V, máy ảnh và màn hình để tạo ra một giải pháp toàn diện.

 

Liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin