Skip to main content
Trở lại trang danh sách

Sony giới thiệu hai hệ thống hiển thị trực tiếp mô-đun Crystal LED thế hệ mới

Tùy chọn MicroLED dòng C và B mang đến sự đắm chìm vào vẻ đẹp nhờ bộ xử lý mạnh mẽ “X1 ™ dành riêng cho dòng Crystal LED” và khả năng lắp đặt linh hoạt trong nhiều ứng dụng.

 

Sony Electronics, vốn đã có lịch sử lâu đời trong công nghệ màn hình dân dụng và chuyên nghiệp, đã công bố cải tiến mới nhất trong công nghệ đèn LED xem trực tiếp cao cấp – Crystal LED dòng C dạng mô-đun (ZRD-C12A / C15A) có độ tương phản cao và dòng B (ZRD- B12A / B15A) có độ sáng cao. Mỗi dòng mới đều có hai kích thước pixel pitch (P1,26mm và P1,58mm) để phù hợp với các nhu cầu lắp đặt khác nhau và mở rộng dòng trong các ứng dụng khác nhau như tại phòng trưng bày, hành lang. Crystal LED là sự kết hợp giữa chất lượng hình ảnh ấn tượng, tính linh hoạt, khả năng mở rộng trong cài đặt, với chi phí đầu tư thấp hơn, đồng thời tận dụng kinh nghiệm của Sony trong việc cung cấp hình ảnh một cách trung thực và chính xác như ý định của người sáng tạo.

Điểm nổi bật:

 • Bộ xử lý chất lượng hình ảnh cao, độc đáo “X1 cho Crystal LED” được phát triển bởi Sony, cung cấp khả năng biểu đạt hình ảnh tối ưu với Reality Creation, Motionflow và 22bit Super Bit Mapping
Góc nhìn rộng và phổ màu rộng
Hỗ trợ nhiều loại tín hiệu đầu vào bao gồm HDR, HFR (120 khung hình / giây) và 3D
Độ tương phản cao 1.000.000: 1, độ sáng trung bình-cao 800 cd / m2
Độ sáng cao 1.800 cd / m2 1 và gam màu rộng
Cấu hình mô-đun và thiết kế nhẹ không viền để tăng cường khả năng lắp đặt linh hoạt

Cả hai dòng đều được trang bị bộ xử lý “X1 cho Crystal LED”, bộ xử lý chất lượng hình ảnh hiệu suất cao. Bộ xử lý này kết hợp đầy đủ công nghệ điều khiển LED được tiên phong phát triển bởi Sony cùng công nghệ xử lý tín hiệu nổi tiếng của dòng TV Sony BRAVIA. Thêm vào đó, hai dòng Crystal LED có khả năng tái tạo hình chính xác dựa trên kinh nghiệm sản xuất các màn hình tham chiếu hàng đầu trong lĩnh vực màn hình hiển thị, cung cấp hình ảnh thực quy mô màn hình cực rộng mà vẫn duy trì tính toàn vẹn của hình ảnh cận cảnh và ở khoảng cách xa.

Màn hình thế hệ mới giúp tăng cường hình ảnh trong khi vẫn duy trì độ phân giải cao (“Reality Creation”), hình ảnh mượt mà, không tạo tác, không có hiện tượng nhòe chuyển động (“Motionflow”) và chuyển màu ấn tượng (“22bit Super Bit Mapping”). Điểm nổi bật còn bao gồm góc nhìn và phổ màu rộng, cũng như có nhiều đường tín hiệu đầu vào khác nhau, bao gồm HDR, HFR (120 khung hình / giây) và 3D.

 

Crystal LED được thiết kế linh hoạt, bền và dễ lắp đặt. Mỗi màn hình bao gồm các ô mô-đun, liền mạch và không có viền có thể điều chỉnh tỷ lệ để phù hợp với nhiều kích thước, bố cục và độ phân giải. Nhờ có trọng lượng nhẹ và thiết kế linh hoạt, nó có thể được lắp đặt ở nhiều cấu hình khác nhau, bao gồm treo tường hoặc bố trí màn hình cong.

Ông Lawrence Tang, Trưởng bộ phận Marketing Giải pháp Công nghiệp & Kinh doanh, Khối Giải pháp Chuyên Dụng (PSAP), Sony Electronics Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ: “Sony đã và đang tạo ra những hình ảnh khó quên và những trải nghiệm hấp dẫn cho khán giả suốt 60 năm qua. Chúng tôi luôn cố gắng tiếp cận gần hơn với khách hàng và giải quyết những thách thức mà họ đang gặp phải thông qua các tính năng và lợi ích của màn hình micro LED mới này. Việc dễ dàng lắp đặt, khả năng tiếp cận, tính linh hoạt và tổng chi phí đầu tư thấp - tất cả đều có trong màn hình Crystal LED với chất lượng hình ảnh vượt trội của Sony. ”

Crystal LED dòng C cung cấp độ tương phản cao 1.000.000: 1 được tối ưu hóa cho một loạt các ứng dụng bao gồm sử dụng trong các phòng trưng bày của công ty, hành lang và trung tâm trải nghiệm khách hàng, v.v.

Crystal LED dòng B cung cấp độ sáng cao (1.800 cd / m2) lý tưởng cho các hiển thị trong môi trường ánh sáng cao nhưng vẫn hiển thị hình ảnh chân thực với gam màu rộng. Dòng sản phẩm này có lớp phủ chống phản chiếu với lớp hoàn thiện mờ đặc biệt lý tưởng cho các nhà sáng tạo nội dung, nhà thiết kế. Dòng B được phát triển với dựa trên khảo sát của Sony Pictures Entertainment về nhu cầu của các nhà sáng tạo nội dung.

Với mức tiêu thụ điện năng thấp và khả năng tiếp cận phía trước thuận tiện, thân thiện với người dùng, màn hình mới giúp giảm tổng chi phí sở hữu bao gồm cả bảo trì sau khi mua. Ngoài ra, Crystal LED dòng C và B đều không trang bị quạt, đảm bảo hoạt động yên tĩnh và có nguồn điện xoay chiều 100-240V, cung cấp khả năng sử dụng nâng cao.

Crystal LED dòng C và B dự kiến sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 7 năm 2021.

 

Liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin