Skip to main content
Trở lại trang danh sách

Màn hình tham chiếu OLED của Sony được vinh danh với Giải thưởng uy tín Emmy® về Kỹ thuật & Công nghệ

Được tối ưu hóa cho hoạt động sáng tạo, kỹ thuật, kiểm soát chất lượng, Công nghệ OLED RGB cho các ứng dụng màn hình tham chiếu của Sony đã tạo nên một tiêu chuẩn mới về chất lượng   

Sony Electronics, công ty hàng đầu trong lĩnh vực điện tử dành cho thị trường tiêu dùng và chuyên nghiệp, đã được vinh danh tại Giải thưởng Emmy® thường niên lần thứ 72 của Viện Hàn Lâm Khoa Học & Nghệ Thuật Truyền hình (NATAS). Màn hình tham chiếu OLED của Sony đã được công nhận bởi NATAS vì những đóng góp và tác động tích cực đến việc nâng cao chất lượng trong lĩnh vực truyền hình.

Ông Takuma Wada, Giám đốc bộ phận Marketing Giải pháp Sáng tạo Nội dung, khối Giải pháp Chuyên dụng, Sony Hong Kong cho biết: "Trong hơn một thập kỷ qua, công nghệ OLED tiên phong của chúng tôi đã định hình lĩnh vực màn hình nói chung. Với sự công nhận đáng chú ý và có giá trị này, giải thưởng Emmy lần thứ 2 dành cho dòng màn hình OLED BVM của Sony, đã tiếp tục củng cố vị trí của Sony là công ty hàng đầu trong công nghệ màn hình chuyên nghiệp và nhấn mạnh hơn nữa cam kết của chúng tôi trong việc tiếp tục phát triển màn hình tham chiếu, nhằm nâng cao trải nghiệm thông qua sự kết hợp giữa đổi mới, chất lượng và chuyên môn.

Màn hình OLED BVM-X300 của Sony được trình làng vào năm 2015, đã trở thành màn hình đầu tiên kết hợp độ phân giải 4K, độ sáng cực đại 1000 nits và tỷ lệ tương phản 1.000.000: 1. Màn hình này đã góp phần vào ứng dụng sản xuất 4K HDR và thiết lập tiêu chuẩn màn hình tham chiếu thông qua sự kết hợp độc nhất vô nhị giữa độ phân giải, dải động cao và gam màu rộng, cho phép tái tạo màu chính xác, cả vùng đen sâu và vùng sáng cực cao. Bí quyết và kỹ thuật xuất sắc được hội tụ trong BVM-X300 đã giúp chuyển đổi ngành công nghiệp và cung cấp thông tin cho các thế hệ tương lai về công nghệ màn hình của Sony, bao gồm BVM-HX310 mang lại hiệu suất hiển thị tương tự, đồng thời bổ sung nhiều tính năng bổ sung được tối ưu hóa cho cộng đồng sáng tạo nội dung.

Sony Electronics đã giành nhiều Giải thưởng Công nghệ & Kỹ thuật Emmy® trong quá khứ, như chiến thắng của màn hình tham chiếu BVM-E250 vào năm 2012. Ngoài ra, màn hình của Sony cũng đã được công nhận với nhiều danh hiệu khác trong lĩnh vực. Sony sẽ nhận Giải thưởng này trong khuôn khổ triển lãm NAB vào ngày 10 tháng 10 năm 2021.

Giải thưởng Công nghệ & Kỹ thuật Emmy® được trao cho cá nhân, công ty hoặc tổ chức khoa học kỹ thuật cho những phát triển và (hoặc) tiêu chuẩn hóa liên quan đến các công nghệ kỹ thuật đại diện cho sự cải tiến sâu rộng bằng các phương pháp hiện có hoặc mang tính chất đổi mới, tác động tích cực đến lĩnh vực truyền hình. Một ủy ban gồm các chuyên gia kỹ sư trình độ cao làm việc trong lĩnh vực truyền hình sẽ xem xét các phát triển kỹ thuật trong ngành và cùng chọn ra sản phẩm xứng đáng nhất để dành giải thưởng cao quý này.

Liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin