Skip to main content
Trở lại trang danh sách

Đầu tư vào Công nghệ đưa Báo Phụ Nữ Việt Nam lên Tầm cao mới

Hơn 40% phụ nữ Việt Nam đang trong độ tuổi từ 15 – 39, điều này đã thu hút nhiều thương hiệu nổi tiếng toàn cầu đến Việt Nam. Sức mạnh của nhóm độ tuổi này đang ngày càng vượt qua những ranh giới về kinh tế và xã hội.

Phóng viên từ Báo Phụ Nữ Việt Nam đang sử dụng máy quay cầm tay PXW-FS5M2K Super35 của Sony

Hơn 70 năm qua, Báo Phụ Nữ Việt Nam luôn là đại diện cho tiếng nói của phụ nữ Việt Nam. Được thành lập vào năm 1948 bởi Hội Liên Hiệp Phụ Nữ, nhiệm vụ chính của Báo Phụ Nữ Việt Nam là thúc đẩy các chính sách của Đảng. Trải qua nhiều năm, Báo Phụ Nữ Việt Nam đang ngày càng phát triển về mặt nội dung cũng như độ phủ sóng.

Các ấn phẩm bao gồm Báo Phụ Nữ Việt Nam, Thế Giới Phụ Nữ, Hạnh Phúc Gia Đình , Phụ Nữ Việt Nam (Chủ đề về Dân Tộc Thiểu Số), Tạp chí Phụ Nữ Việt Nam (Phiên bản Tiếng Anh) và những ấn phẩm trực tuyến như www.phunuvietnam.vn, www.pnvnnuocngoai.vn (dành cho phụ nữ Việt Nam đang sinh sống ở nước ngoài) cũng như phiên bản trên di dộng http://eva.phunuvietnam.com.vn. Các ấn phẩm này đã thu hút hàng triệu độc giả tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Với mục tiêu lan rộng sức ảnh hưởng hơn nữa, Báo Phụ Nữ Việt Nam đã phát triển kênh YouTube riêng nhằm tạo nên một trung tâm truyền thông đa phương tiện cho Cơ quant rung ương của Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam. Để góp phần tạo nên thành công cho dự án đầy tham vọng này, điều cần thiết là cần đầu tư vào hệ thống thiết bị phát sóng chuyên nghiệp cho các phóng viên của báo, từ đó làm ra những video có chất lượng cao.

Phó Tổng Biên Tập Báo Phụ Nữ Việt Nam Hoàng Đinh Linh chia sẻ “ Đất nước đang chuyển mình, Báo Phụ Nữ Việt Nam cần phải theo kịp sự phát triển của đất nước và độc giả. Chúng tôi đang đầu tư vào công nghệ hiện đại để đưa Báo Phụ Nữ Việt Nam lên một tầm cao mới trong lĩnh vực truyền thông.”

Báo Phụ Nữ Việt Nam đã đầu tư hai máy quay PXW-X400 XDCAM và máy quay cầm tay FS5 II Super35 của Sony, là loại máy quay chuyên nghiệm được đánh giá cao và đặc biệt lựa chọn cho nhu cầu đưa tin của phóng viên.

Với bộ cảm biến ba chức năng Exmor™ CMOS loại 2/3-inch, máy quay PXW-400 cho phép quay hình chất lượng Full HD và cả 4K. Máy quay này còn cung cấp kết nối mạng với module không dây tích hợp và hệ giao tiếp gần (Near Field Communication) cho phép dễ dàng lắp đặt và vận hành Wi-fi thông qua điện thoại di động hoặc máy tính bảng nhờ vào ứng dụng Content Browser Mobile™ của Sony.

FS5M2K là loại máy quay cầm tay Super35 của Sony được đánh giá cao nhờ tốc độ khung hình vượt trội.

“Công việc trong lĩnh vực này có những đòi hỏi rất khắt khe, đặc biệt trong điều kiện thời tiết nhiệt đới ở Việt Nam” Hoàng Đinh Linh chia sẻ thêm “Chúng tôi quyết định chọn hai dòng máy quay này của Sony vì nhận được những đánh giá và phản hồi tốt từ mọi người. Sử dụng sản phẩm của Sony, chúng tôi tự tin sẽ mang đến những nội dung chất lượng cho độc giả.”

Liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin