Skip to main content
Trở lại trang danh sách

Đại học bang San Diego, Hoa Kỳ sử dụng Micro IP Định hướng Gắn trần MAS-A100 của Sony

Trường đại học San Diego trang bị cho 200 phòng học tại cơ sở chính và các khuôn viên Imperial Valley  Giải pháp Thuyết trình và Giảng dạy Rảnh tay của Sony

Đại học Bang San Diego vừa qua đã lắp đặt 68 micro định hướng gắn trần MAS-A100 của Sony, với kế hoạch triển khai hơn 100 thiết bị bổ sung trong tương lai. Khi cơ sở chính và khuôn viên Imperial Valley chuyển đổi sang mô hình lớp học kết hợp giữa giáo dục trực tiếp và giáo dục từ xa, micro MAS-A100 IP đã trở thành một thành phần quan trọng trong việc xây dựng các lớp học của trường đại học trong tương lai.

Được thiết kế cho nhiều môi trường giảng dạy và thuyết trình, micro định hướng gắn trần MAS-A100 cung cấp khả năng làm rõ âm thanh cao cấp giúp tăng cường giọng nói nhờ chức năng”Giảm âm Phản hồi Thông minh”, có thể tách âm thanh  của giáo viên khỏi các nhiễu âm không mong muốn. Micro dễ dàng lắp đặt giúp giảm thiểu tiếng ồn xung quanh, cung cấp khả năng kiểm soát độ lợi tự động và có đầu ra kênh đôi để ghi âm, đồng thời thu được giọng nói của giảng viên và sinh viên. MAS-A100 tương thích với bộ trộn Dante®, bộ chuyển đổi và các thiết bị khác, cũng như cấp nguồn qua Ethernet (PoE). Một sợi cáp duy nhất có thể kết nối micro với hệ thống.
Ông Rudy Arias, Giám đốc phòng Dịch vụ Công nghệ Giảng dạy, Đại học Bang San Diego, chia sẻ: “Khi chúng tôi quyết định làm mới thiết kế lớp học của trường trong đại dịch, chúng tôi đã tìm kiếm một trải nghiệm không đụng hàng để đảm bảo cho các nhân viên cũng như tuân thủ các quy trình về sức khỏe và an toàn. Chúng tôi tìm kiếm một giải pháp giảng dạy rảnh tay, dễ thực hiện, tiết kiệm chi phí và cung cấp âm thanh chất lượng cao từ bất kỳ vị trí nào. Khi được giới thiệu về micro định hướng gắn trần IP của Sony thông qua một bản demo, chúng tôi đã đi đến quyết định đặt hàng trong vòng vài giờ. Trường đại học San Diego tin rằng MAS-A100 sẽ đáp ứng danh sách dài các yêu cầu và sẽ là một giải pháp đáng tin cậy cho trải nghiệm lớp học kết hợp mới của trường. Micro mới hiện đang được lắp đặt trên 2 cơ sở của trường, tạo điều kiện trải nghiệm giáo dục hấp dẫn hơn cho giáo viên cũng như học sinh, đồng thời chúng tôi đang tích cực khám phá và thử nghiệm các giải pháp lớp học bổ sung của Sony để bổ sung cho micro mới và nâng cao khả năng hiển thị của chúng tôi. ”

 

Bà Theresa Alesso, Chủ tịch Khối Chuyên dụng, Sony Electronics cho biết “MAS-A100 cung cấp một số tính năng hữu ích giúp nâng cao trải nghiệm âm thanh, trong lớp học hoặc tại nhà, bao gồm khả năng ghi âm bài giảng cho các mục đích theo yêu cầu. Khi các trường đại học thay đổi các cách truyền đạt thông tin và kết nối với sinh viên từ xa, âm thanh đã trở thành một lĩnh vực trọng tâm chính. Chất lượng âm thanh nguyên bản của micro định hướng gắn trần của Sony xây dựng nền tảng vững chắc để tăng khả năng tương tác, đồng thời cho phép đối thoại hai chiều làm phong phú thêm việc học. ” 

Các lớp học tại đại học Bang San Diego đã được trang bị công nghệ micro mới của Sony cho học kỳ mùa thu, với kế hoạch bổ sung thêm nhiều hơn nữa trong tương lai.

 

Liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin