Skip to main content
Tham gia ngay sự kiện trực tuyến BroadcastAsia 2020

Sáng tạo nội dung đang ngày càng thay đổi để đáp ứng nhu cầu vô tận của con người. Sony hỗ trợ thay đổi này bằng mọi cách có thể với vai trò trung gian giữa nhà sáng tạo và khán giả. Chúng tôi cam kết nỗ lực để mang đến kết quả cao nhất, hỗ trợ đối tác và khách hàng đi tìm câu trả lời làm thế nào phát triển mạnh mẽ hơn trong một thế giới đã thay đổi.

 

ĐỪNG BỎ LỠ, HÃY LÀ NGƯỜI ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ!

TẠI ĐÂY


Đừng bỏ lỡ, hãy là người đầu tiên đăng ký!

Giải pháp microphone không dây cho ENG / EFP, sự kiện thể thao, phim tài liệu và đám cưới, dòng UWP-D cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt hảo, đường truyền RF đáng tin cậy với khả năng thu đa dạng thực sự và các tính năng thân thiện.

Bao quát toàn cảnh nhờ camera PTZ của Sony, cung cấp chất lượng hình ảnh 4K sắc nét, độ nhạy cao và khả năng thu phóng mạnh mẽ.

Cách mạng hóa chất lượng của các bài thuyết trình với công nghệ phân tích video do AI dẫn dắt. Với giấy phép tùy chọn, bạn có quyền phân phối nội dung và thu hút khán giả của họ hơn bao giờ hết.

Giải pháp ghi âm và tăng cường nói thế hệ mới. Giải pháp toàn diện của Sony sử dụng tính năng ổn định âm lượng và xử lý âm thanh rõ ràng để tạo ra các bản ghi sắc nét.

Cánh cửa đến với thế giới mới. LED Wall của Sony bao gồm đèn LED pha lê, công nghệ LED siêu nhỏ siêu mịn, tạo ra các màn hình video LED siêu kích thước. Xếp nhiều màn hình không viền để tạo ra các bức tường video LED khổng lồ với hầu hết mọi kích thước hoặc tỷ lệ khung hình.

Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những địa điểm khắt khe nhất, máy chiếu doanh nghiệp của Sony cung cấp hình ảnh chất lượng cao nhất kết hợp với độ tin cậy và hiệu quả năng lượng, hoàn hảo cho mọi ứng dụng.