Skip to main content
Thể thao Truyền tải sức mạnh, cảm xúc và sự phấn khích đến các fan thể thao trên thế giới
Chúng tôi có thể giúp được gì?

Mang sức mạnh, cảm xúc và sự phấn khích của thể thao đến với người hâm mộ cả trong và bên ngoài sân vận động là một thách thức mà các đài truyền hình đang phải đối mặt. Với những tiến bộ nhanh chóng trong công nghệ hình ảnh, màn hình, công nghệ điều hành và phương tiện kỹ thuật số, người hâm mộ yêu cầu tiếp cận gần hơn với các diễn biến trên sân hơn bao giờ hết.

Với quá trình phát triển hàng thập kỷ nay, các giải pháp mạnh mẽ và đáng tin cậy của Sony dành cho các đài truyền hình, sân vận động và liên đoàn thể thao trên toàn thế giới không chỉ làm cho thể thao trở nên thú vị mà còn công bằng hơn trước đây rất nhiều.

Điều hành

Hawk-Eye, một công ty thuộc tập đoàn Sony, cung cấp các giải pháp vận hành tiên tiến, sáng tạo và đáng tin cậy nhất trong thể thao. Công nghệ theo dõi đường bóng và SMART của Hawk-Eye hiện được sử dụng trong hơn 20 môn thể thao lớn để không chỉ cải thiện tính công bằng trong thể thao mà còn khiến các trận đấu trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

>> Tìm hiểu thêm

Sản xuất trực tiếp

Mang đến sức mạnh, cảm xúc và sự phấn khích của thể thao đến với người hâm mộ nhờ hệ thống Sản xuất Trực tiếp cung cấp các cảnh quay mượt mà và  chân thực ở cả độ phân giải 4K và HD và nguồn cấp dữ liệu phát sóng cực kỳ ổn định. Được phát triển qua nhiều năm, Sony cung cấp các giải pháp mạnh mẽ và đáng tin cậy cho các nhà đài trên toàn thế giới.

>>Tìm hiểu thêm

Sân vận động thể thao

Màn hình lớn đóng một vai trò thiết yếu trong việc tạo ra sự phấn khích trên khắp các sân vận động thể thao trên toàn thế giới. Từ việc ghi lại những khoảnh khắc thể thao ấn tượng trong thời gian thực, đến truyền hình ảnh tới màn hình sân vận động và cung cấp nội dung cho các đài truyền hình và doanh nghiệp truyền thông khác, hệ thống Sản xuất Trực tiếp của Sony cung cấp các giải pháp cho mọi sân vận động thể thao.

>>Tìm hiểu thêm