Skip to main content
Sản xuất Chương trình Truyền hình Tối ưu hóa quy trình làm việc với giải pháp thông minh từ Sony
Chúng tôi có thể giúp được gì?

Sony là tập đoàn duy nhất có khả năng cung cấp công nghệ tiên phong cùng với một loạt dịch vụ và chuyên môn, tất cả đều có thể được truy cập thông qua một loạt các mô hình kinh doanh năng động giúp người bán đưa sản phẩm của họ lên một tầm cao mới. Sony không chỉ đảm bảo khách hàng của mình luôn theo kịp với những bước tiến nhảy vọt nhờ công nghệ mà còn đi đầu trong việc chuyển đổi kinh doanh, trong ngành sản xuất phương tiện truyền thông.

Kỹ thuật quay phim điện ảnh
Là sự pha trộn tuyệt vời giữa nghệ thuật, công nghệ và sự khéo léo, máy quay Super 35mm của Sony đã định nghĩa lại kỹ thuật quay phim hiện tại và cho tương lai.  Cung cấp nhiều công cụ sáng tạo nâng cao và giúp bạn khám phá khả năng sáng tạo không giới hạn của chính mình.
Sản xuất Trực tiếp
Dù yêu cầu Sản xuất Trực tiếp của bạn là gì và quy mô như thế nào, Sony đều đáp ứng nhờ các giải pháp HD, 4K, HDR và IP đẳng cấp thế giới, hiệu quả về chi phí với chất lượng đặc trưng mang thương hiệu Sony.
Sản xuất Tin tức
Khai thác sức mạnh hợp tác với Sony, cho phép từng nhóm làm việc ghi hình, quản lý và chia sẻ nội dung nhanh chóng trên nhiều nền tảng, từ bất cứ nơi đâu. Khám phá các giải pháp từng đoạt giải thưởng của Sony đã giúp các đài truyền hình và người làm tin tức tiếp cận khán giả trên nhiều nền tảng với tốc độ và hiệu quả chưa từng có.
Sản xuất Trường quay
Các sản phẩm dành riêng cho trường quay và dịch vụ sản xuất thông minh của Sony được thiết kế để giúp các đài truyền hình đáp ứng những thách thức hôm nay và tương lai. Với hàng loạt máy quay phim trường và truyền hình cùng các giải pháp sản xuất từng đạt nhiều giải thưởng cao quý, Sony cam kết cung cấp công nghệ, sự đổi mới và chuyên môn giúp bạn giải quyết  những thách thức đang gặp phải và thúc đẩy lợi ích kinh doanh.
Quản lý lưu trữ
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về quản lý, lưu trữ và định vị lại nội dung kỹ thuật số, các giải pháp lâu dài, mạnh mẽ của Sony tối đa hóa tính linh hoạt, khả năng mở rộng, độ tin cậy và hiệu suất. Sony cung cấp tất cả những dịch vụ bạn cần, từ những người làm việc tự do đến các đài truyền hình quốc gia, giúp bạn giải quyết các thách thức đang diễn ra hôm nay và trong tương lai.
Quản lý nội dung

Khám phá các giải pháp quản lý nội dung hoàn toàn có thể mở rộng, linh hoạt và giá cả hợp lý của Sony để bắt đầu quản lý dữ liệu sản xuất của bạn ở mọi quy mô tổ chức. Bạn có thể tiết kiệm nhiều tiền hơn, ngăn ngừa mất mát dữ liệu hiệu quả hơn và thậm chí tìm thấy nhiều cơ hội kinh doanh hơn với sản phẩm của mình.