Skip to main content
Giải pháp Giáo dục Chuyển đổi dạy và học với các giải pháp sáng tạo để kết nối và truyền cảm hứng cho mỗi học sinh, sinh viên
Chúng tôi có thể giúp được gì?

Học tập trở nên tương tác hơn. Nhập vai hơn. Hợp tác hơn. Tại Sony, chúng tôi đang hợp tác với các trường đại học, cao đẳng và phổ thông để tạo ra những trải nghiệm giáo dục phong phú hơn, bổ ích hơn cho sinh viên và đội ngũ giảng viên ngày nay.

Khám phá Các giải pháp Giáo dục từ Sony

Chuyển cách giảng dạy thụ động, lỗi thời thành những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn. Các giải pháp trực quan của chúng tôi cho các bài giảng tương tác và học tập tích cực sẽ khơi dậy sự tò mò và tham gia của học sinh.

Truyền cảm hứng cho học sinh từ xa với nhiều giải pháp học tập linh hoạt của chúng tôi. Ghi lại, phát trực tuyến và lưu trữ các bài giảng để học trực tiếp và theo yêu cầu.

Từ bảng chỉ dẫn sáng sủa, đầy màu sắc đến quản lý tập trung các thiết bị trình chiếu và tài nguyên phòng, các công cụ quản lý AV của chúng tôi giúp các trường học và trường đại học sắp xếp hợp lý các thông tin liên lạc trực quan ngay trong khuôn viên trường.

Khám phá các máy ảnh mạnh mẽ, dễ sử dụng và các giải pháp giáo dục hoàn chỉnh của chúng tôi cho phép thế hệ sinh viên điện ảnh, truyền thông và báo chí mới thể hiện tài năng sáng tạo của họ.

Các giải pháp chăm sóc sức khỏe của chúng tôi cho phép bác sĩ phẫu thuật chụp và chia sẻ hình ảnh video trực tiếp từ phòng phẫu thuật, cho phép sinh viên và nhân viên xem các quy trình phức tạp với độ chi tiết chưa từng có.