Skip to main content
Bạn đã bao giờ yêu một món gì đó ngay khi nhìn thấy chưa?
10 lý do để bạn “phải lòng” Màn hình chuyên dụng Sony BRAVIA

Màn hình Chuyên dụng Sony BRAVIA có rất nhiều điểm hay ho để bạn phải lòng ngay từ ánh nhìn đầu tiên cho đến lúc tận tay sử dụng. Mang đến chất lượng hình ảnh 4K tuyệt đẹp cùng các tính năng thân thiện với doanh nghiệp và độ tin cậy vững chắc, Sony BRAVIA là sự lựa chọn thông minh, chuyên nghiệp cho môi trường doanh nghiệp và giáo dục.

Những lý do hàng đầu

Chất lượng hình ảnh chính là điểm đầu tiên khiến bạn yêu thích Sony BRAVIA. Tận hưởng hình ảnh 4K HDR sáng hơn, đẹp hơn với màu sắc rực rỡ và độ tương phản ngoạn mục. BRAVIA màn hình lớn mới nhất mang đến trải nghiệm xem của khán giả lên một tầm cao mới với độ phân giải 8K đáng kinh ngạc.

BRAVIA mang đến sự phù hợp hoàn hảo từ kinh doanh khách sạn đến đến văn phòng công ty và các điểm quảng cáo thu hút du khách. Chế độ Pro đơn giản hóa việc cài đặt, cho phép dễ dàng tùy chỉnh cài đặt hiển thị để phù hợp với các ứng dụng và môi trường khác nhau.

Quảng cáo Doanh nghiệp của bạn sẽ không bao giờ ngủ với BRAVIA. Lý tưởng cho các khu vực lễ tân khách sạn và các ứng dụng hiển thị công cộng quan trọng khác, các mẫu BRAVIA đã chọn được đánh giá là hoạt động không ngừng 24/7.

Với tính năng tự động đánh thức HDMI, màn hình BRAVIA được khởi động và sẵn sàng hoạt động ngay lập tức khi có tín hiệu đầu vào. Đây chính là tính năng tiết kiệm năng lượng thông minh khác giúp màn hình chuyên nghiệp của Sony trở thành mảnh ghép hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

BRAVIA giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh xa những rắc rối kỹ thuật khi thuyết trình hoặc giảng dạy, cho phép bạn tập trung vào những gì quan trọng nhất đối với khán giả của mình. Màn hình tự động chuyển sang đầu vào chính xác khi phát hiện ra tín hiệu. Vì vậy, bạn có thể tạm biệt với việc loay hoay với các nút bấm, điều khiển từ xa và sự bối rối khi màn hình trống.

Hoàn hảo cho các phòng họp và không gian họp, ứng dụng phòng họp tích hợp của BRAVIA giúp nhấn mạnh hình ảnh logo công ty, điều chỉnh cài đặt hiển thị và chào đón những người tham gia cuộc họp.
7. Hợp thời trang dù ở kích cỡ nào

Từ rạp chiếu phim đến phòng họp, khu vực lễ tân hay các quầy hàng, BRAVIA luôn bắt mắt trong mọi khung cảnh. Các đường nét mỏng, thanh lịch của Sony BRAIVA mang đến phong cách chuyên nghiệp trong giao tiếp thông qua hình ảnh, với nhiều lựa chọn kích thước màn hình từ 43 ”cho đến 98”.

>>Tìm hiểu thêm về màn hình chuyên dụng BRAVIA

8. Thêm sức mạnh từ cảm ứng

Khung cảm ứng đa điểm tùy chọn biến BRAVIA thành một màn hình tương tác siêu kích thước, cảm ứng cực nhạy mà khán giả không thể rời mắt. Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt, đây là một giải pháp tuyệt vời để tạo ra nhiều điểm thông tin hấp dẫn hơn, các ki-ốt, hướng dẫn khách, các điểm bán lẻ và hơn thế nữa.

>>Tìm hiểu thêm về màn hình chuyên dụng BRAVIA

9. Hiệu quả năng lượng

BRAVIA đặt tốc độ và hiệu suất năng lượng lên ưu tiên hàng đầu để giúp bạn giảm hóa đơn tiền điện. 

>>Tìm hiểu thêm về màn hình chuyên dụng BRAVIA

 

10. Thêm An tâm

Sony BRAVIA được bảo hành chính hãng trong 3 năm, để bạn an tâm trong quá trình sử dụng. Và vì bạn không thể gặp phải những gián đoạn đột xuất, nên các gói dịch vụ của Sony luôn đảm bảo bạn được cung cấp mức hỗ trợ tốt nhất cho mình.

>>Tìm hiểu thêm về màn hình chuyên dụng BRAVIA