Skip to main content
Giải pháp Doanh nghiệp Biến đổi nơi làm việc, giúp tăng năng suất và khả năng sáng tạo.
Công việc mỗi ngày trở nên đơn giản và thông minh hơn

Nhân viên của bạn xứng đáng có được một môi trường làm việc hiệu quả, nơi họ có thể tập trung vào việc tối đa hóa sự đóng góp của bản thân - và cộng tác hiệu quả hơn với các nhân viên khác mà không có những phiền nhiễu không mong muốn.
Các giải pháp công ty TEOS của chúng tôi làm cho nơi làm việc trở thành một nơi thông minh hơn, năng suất hơn để mọi người hoàn thành công việc với việc sử dụng tài nguyên hiệu quả hơn, giảm chi phí hoạt động và ít rắc rối hơn cho tất cả mọi người của bạn.

Khám phá Giải pháp Quản lý Nơi làm việc Thông minh TEOS

Phản chiếu nội dung không dây từ thiết bị của bạn và điều khiển các thiết bị phòng họp được kết nối thông qua giao diện có thể tùy chỉnh để có các cuộc họp mượt mà hơn.

Kiểm soát hoàn toàn các thiết bị, bảng chỉ dẫn và nội dung trong các phòng họp, khu vực lễ tân và mọi không gian ở giữa.

Tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa không gian họp với giải pháp đặt phòng hoàn chỉnh của chúng tôi. Quản lý cuộc họp từ mọi nơi với ứng dụng di động của chúng tôi mà không cần phải kết nối mạng công ty.

Cho phép mọi khách đăng ký nhanh chóng và tìm đường với lễ tân ảo và các giải pháp tìm đường của chúng tôi. Kết nối và nhận phản hồi từ nhân viên và khách truy cập bằng giải pháp khảo sát dành cho máy tính bảng của chúng tôi.

Tạo bảng hiệu kỹ thuật số đầy màu sắc, bắt mắt và tương tác cảm ứng và phân phối nó trên các màn hình được nối mạng.
10 lý do để bạn "phải lòng" Màn hình chuyên dụng Sony BRAVIA